Khai giảng năm học 2020 - 2021 gắn với phát động chủ đề công tác Đội và phong trào thiếu nhi

Đăng lúc: Thứ hai - 21/09/2020 23:44 - Người đăng bài viết: Ban quản trị

Hòa chung trong không khí phấn khởi của học sinh cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 5/9, hơn 100 học sinh đại diện cho các lớp dự Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021.

Năm nay, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nên Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021 của trường Tiểu học và Trung học cơ sở Vân Khánh Tây tổ chức với hình thức, nội dung ngắn gọn, trang trọng, hiệu quả, tạo không khí vui tươi phấn khởi của ngày khai giảng.

Thầy Võ Văn Bình - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn khai mạc

Nhân dịp Khai giảng, huyện Đoàn An Minh đã vận động và trao 5 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 200.000 đồng và 20 quyển tập.

Anh Phạm Văn Khởi - Phó Bí thư huyện Đoàn An Minh trao những suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Anh Phạm Văn Khởi - Phó Bí thư huyện Đoàn An Minh trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Cũng trong dịp này, Head Kim Điệp - Kim Tiên chi nhánh huyện An Minh cũng trao tặng 300 quyển tập cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Head Kim Điệp - Kim Tiên trao tặng 300 quyển tập cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Viettel An Minh trao 10 suất học bổng "Vì em hiếu học" cho học sinh nghèo, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.